Nhà sản xuất: Herbalìe
Dòng sản phẩm: HERBALIFE - Bột Protein (PPP)
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
330.000đ
Giá chưa VAT: 330.000đ

Ngày nay chế độ ăn uống thiếu lành mạnh không chỉ là nguyên nhân gây ra béo phì mà còn là nguyên nhân gây ra ung thư , tim mạch huyết áp . Béo phì khiến chúng ta thiếu tự tin trong giao tiếp, béo phì dẫn đến trọng lượng mà xương khớp của bạn phải chịu nặng hơn dẫn đến đau xương khớp, béo phì dẫn đến mỡ máu và mỡ nội tạng cao dẫn đến nguy cơ xơ vỡ động mạch máu ,nguy cơ mắc các bệnh tim mạch … 

 

Thực phẩm theo nhu cầu Herbalife Protein giải pháp dinh dưỡng lành mạnh

Những thực phẩm ngày nay đã được thương mại hoá , các con vật nuôi đã được người ta cho sử dụng các loại thực phẩm giúp kích thích tăng trọng dẫn đế khi chúng ta sử dụng thực phẩm đó đồng nghĩa chúng ta cung cấp vào cơ thể một lượng chất kích thích tăng trọng, các thực phẩm rau xanh có phun thuốc trừ sâu,chất tăng trưởng khi sử dụng các loại thực phẩm đó chúng ta cũng sử dụng các loại hoá chất độc hại cho cơ thể. Khiến cơ thể mất kiểm soát về trọng lượng cho dù ăn ít.

Đối với người gầy điều này còn nguy hại hơn, việc cơ thể không thể hấp thụ dinh dưỡng nuôi cơ thể và làm việc dẫn đến cơ thể bị suy dinh dưỡng, cơ thể bị suy nhược . Làm cho bạn không đủ sức khoẻ và thể lực cho các hoạt động hàng ngày và phải chịu một lượng lớn chất độc hại từ thực phẩm không lành mạnh đưa vào mà cơ thể chưa thể đào thải ra được . Khiến khả năng miễn dịch giảm sút và dẫn đến nguyên nhân mắc các bệnh đặc biết khả năng mắc bệnh nguy hiểm .

 

Bột Protein Powder Herbalife PPP cung cấp đầy đủ chất xơ cần thiết

Herbalife Protein hỗ trợ kiểm soát cân nặng, không chỉ dành cho người béo mà người gầy cũng rất cần: Với chế độ giảm cân, tăng cân hoặc giữ cân đều rất cần đến protein.

Protein Herbalife hỗ trợ tăng cường cơ bắp tạo cơ bắp với chế độ giảm cân việc cung cấp đủ lượng protein trong cơ thể sẽ hỗ trợ làm giảm mỡ tăng cường cơ bắp giúp săn chắc cơ thể,bổ xung đủ protein giúp có được thể lực khỏe mạnh.

Với chế độ tăng cân bổ xung đủ lượng Herbalife Protein giúp tạo cơ bắp tăng cường thể lực do chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta thiếu PPP.

Cơ thể con người cần một lượng protein hợp lý nghĩ là đủ để có thể duy tì thể lực và sức khỏe,protein của chúng ta được cung cấp chủ yếu từ thức ăn,nhưng cơ thể không thể tổng hợp đủ hoặc cơ thể tổng hợp không đủ Protein mà cơ thể cần,thiếu protein là cho cơ thể mệt mỏi,dễ bị tăng cân hoặc sụt cân.Với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên thực phẩm bổ xung Herbalife PPPcung cấp đủ lượng Protein cho cơ thể .Sử dụng kết hợp với hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 là chế độ dinh dưỡng chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng với các mục đích khác nhau

Cách sử dụng : Pha 2 thìa F1 kết hợp với 1 đến 4 thìa PPP ( với phụ nữ 1- 2 thìa, đàn ông 2- 4 thìa) với 250ml uống như 1 bữa ăn.

 

*** Hiệu quả sử dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người***

 

 

Hãy bổ xung thêm thực phẩm ăn kiêng Herbalife PPP vào khẩu phần ăn của mình

Thực phẩm theo nhu cầu ăn kiêng Herbalife PPP giúp bổ xung protein (chất đạm ) thiên nhiên bạn sẽ không sơ bị mắc các bệnh do liên quan tới thừa đạm động vật như gút mỡ máu,ngoài ra khi sử dụng sản phẩm Protein để hỗ trợ giảm cân sẽ giúp bạn săn chắc cơ thể, với chế độ ăn kiêng của herbalife sẽ giúp bạn hạn chế cảm giác mệt mỏi hiệu quả. Ngoài ra với người muốn tăng cân thực phẩm protein ppp herbalife sẽ hỗ trợ bạn tạo cơ bắp và hỗ trợ tăng cân một cách an toàn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

  • Herbalife protein
  • Thực phẩm ăn kiêng
  • Herbalife PPP
  • Thực phẩm theo nhu cầu

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xu hướng tìm kiếm: HERBALIFE - Bột Protein (PPP)