Nhà sản xuất: Unicity
Dòng sản phẩm: Unimate của unicity
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
1.550.000đ
Giá chưa VAT: 1.550.000đ

Unimate của unicity

Giá 1 550 000 VNĐ

ĐT 0933 066 279


Unimate chứa axit chlorogenic. Chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. Những có một tác động tích cực đối với sức khỏe của bạn và là một nguồn tự nhiên của caffeine và theobromine. Unimate giúp hỗ trợ chức năng nhận thức và tâm trạng tốt. Ngoài ra Unicity Unimate giúp bạn tăng sức chịu đựng của bạn và ở lại tập trung và tỉnh táo.


Tất cả các nơi trên thế giới, người ta dựa vào các sản phẩm khác nhau đến và tập trung thông qua ngày và duy trì tập trung. Buổi sáng cà phê, sô cô la trà buổi chiều và buổi tối. Mỗi một sản phẩm đem lại lợi ích hữu ích, nhưng cũng có tác dụng phụ tiêu cực. tai nạn Năng lượng, gai đường, nghiện, khó chịu, nhức đầu, căng thẳng, vv

Có gì nếu có một cách để tận dụng lợi thế của tất cả các tính năng tích cực của-tôi lựa chọn và hạnh phúc nguồn yêu thích của bạn như trà, cà phê, sô cô la, mà không cần phải sống chung với các tác dụng phụ tiêu cực? Với Unicity Unimate nó có thể!

Unicity đã phát triển một sản phẩm độc đáo với các nhà khoa học Thụy Sĩ, mang đến cho bạn tất cả những lợi ích của truyền thống Yerba Mate cung cấp. Tuy nhiên, nó được lặp đi lặp lại tập trung, chuẩn bị và ảnh hưởng đến 10 lần hiệu quả hơn thông thường, người bạn đời lá lỏng lẻo.

                                            

LỢI ÍCH CỦA UNICITY UNIMATE

Unicity Unimate chứa một lượng hiệu quả của axit chlorogenic, theobromine và triterpenoids. Những chất này cùng nhau hành động về năng lượng, tâm trạng và sức khỏe .. Đây tố dre rất quan trọng đối với năng suất hàng ngày và chất lượng cuộc sống.

Unimate chứa chlorogenic acid, theobromine và triterpenoids. Những chất này đã được chứng minh để giúp làm chậm sự hấp thu chất béo của cơ thể. Hơn nữa, các chất này hỗ trợ chức năng nhận thức ảnh hưởng đến tâm trạng và thư giãn và tăng cường tiêu hóa khỏe mạnh.

 • 375 x hơn chlorogenic bột Mate Yerba
 • axit chlorogenic hơn 100 lần so với một tách trà xanh
 • axit chlorogenic hơn 60 lần so với một tách cà phê
 • 3 x sôcôla càng nhiều theobromine như tối
 •                                                         
 • ỨNG DỤNG UNIMATE

  • Bạn có thể Unicity Unimate uống nóng hoặc lạnh
  • Bạn có thể sử Unicity Unicity Unimate và Matcha với nhau. Chúng tôi đề nghị vào buổi sáng và buổi chiều Unimate uống Matcha. Tất nhiên bạn cũng có thể kết hợp cả hai.
  • Trộn nội dung của một gói với nước nóng hoặc lạnh 230-300ml.
  • *** Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hình ảnh và mô tả chỉ mang tính minh họa. Cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xu hướng tìm kiếm: Unimate của unicity