Nhà sản xuất: Unicity
Dòng sản phẩm: bios 7
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
1.500.000đ
Giá chưa VAT: 1.500.000đ

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Bios 7 đơn giản hiệu quả

Bios 7 là một sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và được xem như một nguồn dinh dưỡng tinh túy với nhiều công dụng cho sức khỏe. Với việc nhu cầu sử dụng Bios 7 ngày càng cao, nhờ những tính năng nổi trội mà sản phẩm mang lại nên Bios 7 đã trở thành thực phẩm thiết yếu cho nhiều người.

Chúng ta đều biết sản phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao NHƯNG không phải mua một sản phẩm tốt là có được kết quả tốt như bạn mong muốn mà cách sử dụng sản phẩm mới đóng vai trò quan trọng.

Bởi, thực phẩm tốt cần phải biết sử dụng đúng cách thì mới phát huy hết hiệu quả. Vì vậy, dùng thế nào mới có kết quả, dùng thế nào mới đúng cách thì bạn sẽ biết ngay sau đây nhé.

Việc sử dụng đúng cách sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Bios 7 theo quy chuẩn dựa trên khuyến cáo của nhà sản xuất:

Các chuyên gia khuyến báo bạn nên sử dụng Bios 7 theo cách sau:

Bios 7 với hộp 30 gói nhỏ rất tiện khi sử dụng: Pha một gói với 250 – 300 ml nước lọc, nước trái cây, sữa hoặc nước giải khát tùy vào sự lựa chọn và sở thích của bạn. Nếu muốn ngon hơn thì bạn có thể cho thêm vài viên đá nhỏ.Dùng 1-2 gói mỗi ngày. Dùng trước bữa ăn 10 – 15 phút để có kết quả tốt nhất. Lắc đều và uống ngay sau khi lắc.

Lưu ý liều lượng tùy thuộc vào độ tuổi và cơ địa hấp thu của từng người vì thế tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng sản phẩm mà điều chỉnh liều lượng cho phù hợp.

Bạn có thể dùng Bios 7 bất kỳ lúc nào. Tốt nhất nên uống vào buổi sáng khi mới thức dậy hoặc uống vào tối trước khi đi ngủ.

Dùng theo chế độ 4 – 4 – 12, giảm tinh bột để có kết quả tốt nhất. Cơ chế 4 – 4 – 12 giúp tạo khoản không đốt mỡ tự nhiên giữa các bữa ăn.

Sử dụng ngay khi mở gói không nên để bên ngoài môi trường quá lâu vì khả năng oxy hóa cao.

Lưu ý:

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú và những người chống chỉ định với các thành phần của thuốc nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh hay phòng ngừa bất cứ căn bệnh nào.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!